Về Tôi / Liên Hệ

Hi, tôi là Mr.Bí ẩn – người sáng lập ra MMOStartUp với mong muốn cung cấp cho các bạn những nguồn tài nguyên phong phú để bạn có thể khởi nghiệp Online cùng với một blog của riêng mình.

Con đường đã qua của tôi…

Tôi đã bắt đầu công việc kiếm tiền online từ các hình như như Adsense, Affiliate, Dropship và Amazon FBA. Trải qua rất nhiều thất bại nhưng cũng đạt được một số thành công nhất định.

Với mong muốn có một nơi để chia sẻ những khó khăn, thách thức và cơ hội trong lĩnh vực MMO (Make Money Online – Kiếm tiền trên mạng) trong quá trình chiến đấu nên tôi đã lập ra blog MMOStartUp – đúng như slogan của blog chính là khởi nghiệp online.

Con đường MMO tôi đã đi qua:

  • Tôi khởi nghiệp viết blog từ trang blogspot để kiếm tiền từ adsense với mong muốn trang trải chi phí giúp gia đình khi học Đại học vào năm 2017 – Kết quả: Kiếm được 100$ đầu tiên sau 2 tháng viết blog.
  • Năm 2009, tôi quyết định bán hết các blog của mình đi để tập trung vào công việc sau khi ra trường.
  • Năm 2012, tôi quyết định quay trở lại viết blog sau khi công việc không mấy tiến triển và cũng mong muốn kiếm thêm thu nhập.
  • Năm 2014, tôi tham khảo hình thức Affiliate từ Amazon và một số Health Market và cũng thu được một số thành công trong năm đó.
  • Năm 2015 tôi lại stop công việc MMO để tập trung vào công việc được đào tạo trong trường Đại học (có lẽ là quyết định sai lầm của mình ở thời điểm đó 😀 ).
  • Năm 2017, khi công việc xuống dốc tôi lang thang trên Internet và được biết đến hình thức Dropship cũng như Amazon FBA. Sau khi tham gia dropship một thời gian tôi thấy không hợp bằng Amazon FBA nên tôi đã quyết định nghỉ việc, tập trung hoàn toàn vào Amazon FBA để tạo một doanh nghiệp thực sự trên Amazon.
  • Năm 2018, tôi quyết định viết blog này để chia sẻ những con đường đi tiếp theo của mình trên con đường MMO.

Lý do của tôi ?

Khi là sinh viên tôi thấy được sự khó khăn của gia đình ở thời điểm đó và sẵn có niềm yêu thích IT cũng như kiếm tiền online, tôi đã trải qua nhiều hình thức kiếm tiền online như đọc quảng cáo, gõ captcha, tham gia khảo sát…để có thể kiếm được thêm thu nhập trợ giúp gia đình.

Khi ra trường, với suy nghĩ khá cổ hủ chính là ra trường mình phải làm công việc mình được đào tạo do đó tôi đã từ bỏ sở thích, đam mê cũng như sở trường của mình chỉ vì…lo sợ. Thế nhưng…

Khi tôi lướt Facebook tôi may mắn đã follow được với rất nhiều bạn trẻ tài năng, họ đã truyền cảm hứng cho tôi để thay đổi và tôi đã tìm thấy chính niềm mơ ước của mình. Do đó, tôi khởi nghiệp online lại từ đầu ở tuổi ngoài 30…

Tại sao lại là MMO?

MMO viết tắt của Make Money Online – Kiếm tiền Online. Các bạn có thể tìm kiếm một số từ khóa như Make money online, how to make money online… là các bạn có thể thấy được vô số hình thức kiếm tiền trên mạng. Bạn cũng đừng nghĩ rằng kiếm tiền online chỉ là hình thức làm thêm (như mình từng nghĩ và cũng từng từ bỏ để làm công việc mình được đào tạo), mà thật sự đó là kinh doanh nghiêm túc.

Có rất nhiều doanh nhân đi lên từ những hình thức kiếm tiền online ở thế giới như Amit Agarwal; John ChowPat Flynn; Brian Dean…. hoặc ở Việt Nam như Tùng Trần

Do đó, tôi đã lập ra MMOStartup trước hết sẽ chia sẻ cho các bạn cách thức khởi nghiệp online từ SEO; Dropship; Affiliate và Amazon FBA với những kiến thức thực tế mà tôi đã trải qua. Và các bạn hãy cố gắng biến MMO thành một nguồn thu nhập thụ động có thể giúp bạn tự do về tài chính.

Thách thức của chúng ta?

Với tôi – Tôi hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ có khả năng tiếp cận với những điều mới mẻ có thể tìm thấy cho mình một niềm đam mê để phát triển dựa trên nền tảng Internet. Tôi hy vọng sẽ giúp được khoảng 10.000 bạn đọc từ blog của tôi có thể tự kinh doanh online.

Với bạn – Kinh doanh là khó khăn, là chiến đấu với những sự lo lắng, thất bại và sự nghi ngại từ chính gia đình và bản thân chúng ta. Tuy nhiên, tôi hy vọng các bạn không bao giờ bỏ cuộc khi các bạn tìm thấy niềm đam mê của mình. Tôi đã từng phải thức đêm rất dài ngày chỉ để đọc, tôi đã phải chứng kiến hệ thống của mình bị thất bại và phải đón nhận sự nghi ngại từ chính gia đình của mình và tôi hiểu được cảm giác khó khăn ở thời điểm như vậy. Do đó, hy vọng ở blog này, tôi có thể chia sẻ cho các bạn nếu như các bạn rơi vào hoàn cảnh giống tôi.

Bạn muốn giúp đỡ? Hãy liên hệ với tôi

Trong quá trình khởi nghiệp Online nếu gặp khó khăn đừng ngại ngùng liên hệ với tôi. Có thể chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết được những khó khăn của nhau hoặc tí nhất, cũng có người chia sẻ 😀

Tôi tặng bạn một bức ảnh. Hãy FOCUS – Tập trung vào một việc đến khi thành công !!!